โฆษณา โปรโมทเว็บ
Directory Submission
ผลงานของเรา
ตารางเปรียบเทียบบริการ
คำถาม - คำตอบ เรื่องบริการ
ติดต่อเรา


     
 

กลยุทธ์การตลาด - กลยุทธ์ทางการตลาด

กลยุทธ์การตลาดที่ HOT ที่สุด ให้คุณเป็นผู้นำทางธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ทันที
กลยุทธ์การตลาด

                ในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันทางธุรกิจที่เข้มข้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ ณ จุดไหน ก็ดูเหมือนจะมีคู่แข่งอยู่เต็มไปหมด การที่จะดำเนินธุรกิจให้อยู่รอด จึงต้องอาศัยการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่ดี มีวิสัยทัศน์ในการมองอนาคตได้ชัดเจน เพื่อเตรียมรับมือและนำบริษัทก้าวไปข้างหน้าได้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ

กลยุทธ์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกกิจการคือ “กลยุทธ์การตลาด” เพราะการตลาดนำลูกค้ามาให้ การตลาดที่เข้มแข็งจึงทำให้บริษัทมีรายรับที่มั่นคง กลยุทธ์การตลาดจึงเป็นเสมือนหัวใจของทุกธุรกิจ ที่ผู้บริหารทุกคนควรเอาใจใส่มาก เพราะนั่นหมายถึงรายได้ของคุณจะมากตามขึ้นไปด้วย

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปมากในปัจจุบันหรือเทคโนโลยี internet นี้เอง ก่อให้เกิดกลุ่มลูกค้าจำนวนมหาศาลผ่านช่องทางนี้ ปัจจุบันนี้คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตกว่า 10 ล้านคน พวกเขาเหล่านั้นล้วนชื่นชอบค้นหาสินค้าและบริการที่ตนสนใจผ่านระบบออนไลน์ นี้จึงเป็นกำลังซื้อมหาศาลที่ผู้บริหารทุกคนไม่ควรมองข้าม หากคุณสามารถกุมอำนาจทางการตลาดออนไลน์ได้ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดด และตราสินค้าของคุณจะเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วแพร่หลาย

คนไทยกว่า 90% เมื่อต้องการหาอะไร มักจะไปหาที่กูเกิ้ลกัน (Google) ดังนั้นกูเกิ้ลจึงเป็นขุมทรัพย์ทางการตลาดที่ผู้ประกอบการทุกคนควรจับจองเอาไว้ หากคุณสามารถเป็นผู้นำการตลาดผ่านช่องทางนี้ได้ ก็หมายความว่าเมื่อคนไทยทั้งประเทศทำการค้นหาสินค้าผ่าน Google เมื่อไร คุณก็จะได้รับ order เมื่อนั้น จึงเป็นช่องทางทรงประสิทธิภาพให้คุณเข้าถึงตลาดใหญ่ง่าย  ๆ ได้เพียงลัดมือเดียว

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

RankSure.com เป็นผู้ให้บริการการตลาดออนไลน์ชั้นนำ มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์กับทุกท่าน บริการของเรานั้นประกอบไปด้วย

1. กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine Optimization (SEO)
เป็นบริการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ ให้เข้ากับระบบสูตรการจัดอันดับของเว็บ Google เพื่อให้เว็บคุณอยู่อันดับ 1 ใน 20 ตาม keyword ที่คุณต้องการ เช่น หากคุณขายดอกไม้ ก็เป็นการปรับแต่งคำว่า “ร้านดอกไม้” ให้ติดอันดับต้น ๆ เมื่อมีคนค้นหา keyword นี้ >>ดูรายละเอียด

2. กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ด้วย Google Adwords Marketing (PPC)
เป็นบริการลงโฆษณาผ่านเว็บกูเกิ้ล ซึ่งใช้งบประมาณถูกมากเมื่อเทียบกับการตลาดชนิดอื่น คุณจะเสียค่าโฆษณาตามที่มีคนคลิกจริง (ไม่คลิกไม่เสียเงิน) สามารถลงโฆษณาได้รวดเร็วเพียงวันเดียว มีระบบสถิติวัดผลได้ทันที ทำให้คุณรู้ได้ชัดเจนว่ากำไรหรือขาดทุนเท่าไรทันทีที่คุณลงโฆษณา ความเสี่ยงในการขาดทุนจึงต่ำ >>ดูรายละเอียด

3. บริการลงประกาศผ่านเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไทย 10-15 เว็บทุกวัน
แนวทางการตลาดที่ใช้งบน้อยที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยการลงประกาศโฆษณาของคุณผ่านเว็บไซต์ชั้นนำของไทย ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีผู้เข้าชมมากที่สุดจำนวน 10-15 เว็บ บริการโพสทุกวัน เพื่อเปิดช่องทางแก่ลูกค้ารายใหม่ ๆ เข้าสู่ร้านค้าของคุณ >>ดูรายละเอียด

4. Directory Submission
บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของคุณสู่ฐานข้อมูลเว็บไซต์ชื่อชั้นนำในประเทศไทย เพื่อให้เว็บคุณเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บของคุณจากที่ต่าง ๆ มากมายยิ่งขึ้น >>ดูรายละเอียด

 

 
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
  FAQ เรื่องการทำการตลาดออนไลน์
กลยุทธ์ทางการตลาด Online ทำได้อย่างไร และมีกี่ประเภท
กลยุทธ์การตลาด ด้วยวิธี SEO (Search Engine Optimization) คืออะไร
กลยุทธ์การตลาด ด้วยวิธี SEO (Search Engine Optimization) มีจุดเด่นกว่าวิธีอื่นยังไง
โฆษณา PPC (Pay Per Click) คืออะไร
โฆษณา PPC (Pay Per Click) มีจุดเด่นกว่าวิธีอื่นยังไง
ควรจะโปรโมทเว็บด้วย SEO หรือทำโฆษณา PPC (Pay Per Click) ดี
กลยุทธ์ทางการตลาดผ่าน Google นั้นมีประโยชน์และมีจุดเด่นอย่างไร
การโปรโมทเว็บ หรือการโฆษณาวิธีเหล่านี้จะคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่
ควรมีวิธีการเลือกบริษัทรับโปรโมทเว็บด้วย SEO อย่างไร
ธุรกิจอะไรที่ควรทำการตลาดชนิดเหล่านี้
   
Frequently Asked Question(FAQ) : คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ
Link Exchange : แลกลิงค์กับ Ranksure.com
Tag of this page : กลยุทธ์ทางการตลาด กลยุทธ์การตลาด

 

โฆษณา โปรโมทเว็บ รับทำ SEO โฆษณาสินค้า (PPC) ผลงาน วิธีการชำระเงิน