โฆษณา โปรโมทเว็บ
Directory Submission
ผลงานของเรา
ตารางเปรียบเทียบบริการ
คำถาม - คำตอบ เรื่องบริการ
ติดต่อเรา


     
 

แผนการตลาด

แผนการตลาดที่ HOT ที่สุด ให้คุณเป็นผู้นำทางธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ทันที
แผนการตลาด

                การแข่งขันทางธุรกิจในยุคปัจจุบันนั้นค่อนข้างดุเดือด ไม่ว่าคุณจะอยู่ ณ จุดไหน ก็ดูเหมือนจะมีคู่แข่งอยู่เต็มไปหมด การที่จะบริหารุรกิจให้อยู่รอด จึงต้องอาศัยการวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่ดี มีวิสัยทัศน์ในการมองอนาคตได้ชัดเจน เพื่อเตรียมรับมือกับทุกสถานการณ์ต่าง ๆ ในอนาคตได้อย่างทันท่วงที

ไม่ว่าคุณจะทำกิจการประเภทอะไร สิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกธุรกิจคือ “แผนการตลาด” เพราะการตลาดนำลูกค้ามาให้ การตลาดที่เข้มแข็งย่อมสร้างรายรับเข้าบริษัทอย่างมั่นคง แผนการตลาดจึงเปรียบเสมือนหัวใจของทุกธุรกิจ ที่นักบริหารทุกท่านควรเอาใจใส่มาก เพราะนั่นหมายถึงรายได้ของคุณจะมากตามขึ้นไปด้วย

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีด้าน Internet ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ก่อให้เกิดกลุ่มลูกค้าจำนวนมหาศาลผ่านช่องทางนี้ ปัจจุบันนี้มีคนไทยใช้อินเตอร์เน็ตกว่า 10 ล้านคน พวกเขาเหล่านั้นล้วนชื่นชอบค้นหาสินค้าและบริการที่ตัวเองสนใจผ่านระบบ Online จึงเป็นกำลังซื้อมหาศาลที่ผู้บริหารทุกคนไม่ควรมองข้าม หากคุณมีแผนการตลาด Online ที่ดี ก็จะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดด และตราสินค้า (Brand Name) ของคุณจะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

คนไทยกว่า 90% เมื่อต้องการค้นหาอะไร มักจะไปหาที่กูเกิ้ลกัน (Google.co.th) ดังนั้น Google จึงเป็น "ขุมทรัพย์ทางการตลาด" ที่ผู้ประกอบการทุกคนควรจับจองเอาไว้ หากคุณสามารถเป็นผู้นำการตลาดผ่านช่องทางนี้ได้ ก็หมายความว่าเมื่อคนไทยทั้งประเทศทำการค้นหาสินค้าผ่าน Google เมื่อไร คุณก็จะได้รับ order เมื่อนั้น จึงเป็นช่องทางที่ทรงอานุภาพ ให้คุณเข้าถึงตลาดใหญ่ง่ายดายได้เพียงลัดมือเดียว

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

RankSure.com เป็นผู้ให้บริการการตลาด Online ชั้นนำ มีทีมงานที่ประสบการณ์สูง พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องแผนการตลาดออนไลน์กับทุกท่าน บริการของเรานั้นประกอบไปด้วย

1. แผนการตลาด ด้วย Search Engine Optimization (SEO)
เป็นบริการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ ให้เข้ากับระบบสูตรการจัดอันดับของเว็บ Google เพื่อให้เว็บคุณอยู่อันดับ 1 ใน 20 ตาม keyword ที่คุณต้องการ เช่น หากคุณขายดอกไม้ ก็เป็นการปรับแต่งคำว่า “ร้านดอกไม้” ให้ติดอันดับต้น ๆ เมื่อมีคนค้นหา keyword นี้ >>ดูรายละเอียด

2. แผนการตลาด ด้วยGoogle Adwords Marketing (PPC)
เป็นบริการลงโฆษณาผ่านเว็บกูเกิ้ล ซึ่งใช้งบประมาณถูกมากเมื่อเทียบกับการตลาดชนิดอื่น คุณจะเสียค่าโฆษณาตามที่มีคนคลิกจริง (ไม่คลิกไม่เสียเงิน) สามารถลงโฆษณาได้รวดเร็วเพียงวันเดียว มีระบบสถิติวัดผลได้ทันที ทำให้คุณรู้ได้ชัดเจนว่ากำไรหรือขาดทุนเท่าไรทันทีที่คุณลงโฆษณา ความเสี่ยงในการขาดทุนจึงต่ำ >>ดูรายละเอียด

3. บริการลงประกาศผ่านเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไทย 10-15 เว็บทุกวัน
แนวทางการตลาดที่ใช้งบน้อยที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยการลงประกาศโฆษณาของคุณผ่านเว็บไซต์ชั้นนำของไทย ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีผู้เข้าชมมากที่สุดจำนวน 10-15 เว็บ บริการโพสทุกวัน เพื่อเปิดช่องทางแก่ลูกค้ารายใหม่ ๆ เข้าสู่ร้านค้าของคุณ >>ดูรายละเอียด

4. Directory Submission
บริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของคุณสู่ฐานข้อมูลเว็บไซต์ชื่อชั้นนำในประเทศไทย เพื่อให้เว็บคุณเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บของคุณจากที่ต่าง ๆ มากมายยิ่งขึ้น >>ดูรายละเอียด

 

 
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
  FAQ : ความรู้ด้านแผนการตลาดออนไลน์ทั่วไป
 แผนการตลาด Online นั้นทำได้อย่างไร และมีกี่ประเภท
แผนการตลาดด้วยวิธี SEO (Search Engine Optimization) คืออะไร
แผนการตลาดด้วยวิธี SEO (Search Engine Optimization) มีจุดเด่นกว่าวิธีอื่นยังไง
โฆษณา PPC (Pay Per Click) คืออะไร
โฆษณา PPC (Pay Per Click) มีจุดเด่นกว่าวิธีอื่นยังไง
ควรจะโปรโมทเว็บด้วย SEO หรือทำโฆษณา PPC (Pay Per Click) ดี
แผนการตลาดผ่าน Google นั้นมีประโยชน์และมีจุดเด่นอย่างไร
การโปรโมทเว็บ หรือการโฆษณาวิธีเหล่านี้จะคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่
ควรมีวิธีการเลือกบริษัทรับโปรโมทเว็บด้วย SEO อย่างไร
ธุรกิจอะไรที่ควรทำการตลาดชนิดเหล่านี้
   
Frequently Asked Question(FAQ) : คำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ
Link Exchange : แลกลิงค์กับ Ranksure.com
Tag of this page : แผนการตลาด

 

โฆษณา โปรโมทเว็บ รับทำ SEO โฆษณาสินค้า (PPC) ผลงาน วิธีการชำระเงิน